ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE

TIÊU ĐIỂM GIÁO DỤC

LẬP TÀI KHOẢN GỬI TIN BÀI

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động chuyên môn » Câu lạc bộ các môn

Binh lính Trung Quốc cõng đồng đội bị thương rút khỏi trận địa

Dư luận Trung Quốc nói gì về Chiến tranh 1979 ?

Sau 35 năm ngày Trung Quốc phát động cuộc chiến tranh biên giới mà họ gọi là “Chiến tranh phản kích tự vệ” để đáp trả “những hành động khiêu khích chống Trung Quốc”, “chi viện cuộc kháng chiến của nhân dân Campuchia”...., ngày càng có nhiều người Trung Quốc, nhất là các học giả và những người lính đã từng tham gia cuộc chiến tranh năm ấy nhận thức được đó là một “cuộc chiến tranh vô nghĩa”, đã diễn ra do những sai lầm của lãnh đạo nước họ thời đó.

Kết quả thi GTTM quý thứ 3 - 2013

Ngày 25/4/2013 đã diễn ra cuộc thi GTTM quý 3. Giải Nhất - Trần Thị Lê Na 7E; Giải Nhì - Nguyễn Thị Phương Anh 9E; Giải Ba - Nguyễn Khánh Tùng học sinh lớp 9E; Giải tập thể - Lớp 7E

Thông báo thi GTTM quý thứ 3

Ngày 19/4 Phòng GD&ĐT có thông báo việc tổ chức thi GTTM quý thứ 3

Kết quả thi IOE cấp trường năm học 2012 - 2013

Chiều ngày 9/12/2012 sau ca thi cuối cùng, Ban tổ chức cuộc thi IOE cấp trường năm học 2012 - 2013 công bố kết quả thi của từng học sinh trong bảng dưới đây. Có vấn đề gì chưa rõ các em trực tiếp gặp cô Đức Hà - Hiệu phó để hỏi nhé !

Sẵn sàng nhé !

Danh sách thi IOE cấp trường năm học 2012 - 2013

Ban giám hiệu đã duyệt và công bố danh sách thi IOE cho 3 buổi thi sáng, chiều 8/12 và sáng 9/12.

Thi IOE

Kế hoạch thi IOE cấp trường, cấp thành phố năm 2012-2013

Học sinh phải hoàn thành thi tự do vòng 15 trước ngày 01/12 để dự thi cấp trường. Phòng Tin học tạo điều kiện cho các em làm quen với máy, tai nghe và thi tự do hết vòng 15.

Alfred Nobel

Nhà hoá học Alfred Nobel và giải Noben

Giải thưởng Nobel là giải thưởng danh tiếng nhất thế giới. Thế nhưng Nobel là ai ?

Chuyện vui và giai thoại về các nhà hóa học (1)

Th.s Nguyễn Thị Hồng Hoá giới thiệu với các ban nhỏ chùm chuyện vui về các nhà hoá học.

Kế hoạch thi "Giao thông thông minh" năm học 2012-2013

Ngày 8/10/2012 Ban giám hiệu nhà trường đã lên Kê hoạch tổ chức thi Giao thông thông minh năm học 2012 - 2013

Biểu cảm về một loài hoa em yêu !

“Những chiếc giỏ xe chở đầy hoa phượng. Em chở mùa hè của tôi đi đâu...”